THÔNG BÁO: REFLECT®XTRA 325SC - DUNG TÍCH MỚI 200ML BỔ SUNG MÃ GPD

Sự kiện

Công ty Syngenta Việt Nam xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng đã luôn quan tâm và ủng hộ sản phẩm REFLECT®XTRA 325SC trong suốt thời gian qua.

Với mục tiêu nâng cao khả năng chống hàng giả và hàng nhái, đồng thời giới thiệu sản phẩm có dung tích mới, chúng tôi trân trọng thông báo từ ngày 01/11/2022 sản phẩm REFLECT®XTRA 325SC sẽ có thêm dung tích 200ml và được in thêm mã GPD, mã này sẽ giúp chúng tôi tăng cường kiểm soát chất lượng và phục vụ Quý khách hàng tốt hơn.

Do đó, khi mua sản phẩm REFLECT®XTRA 325SC có bao bì mới với mã GPD trên nhãn, Quý khách hàng hãy yên tâm là mua đúng sản phẩm chính hiệu của Syngenta với chất lượng và công nghệ vượt trội. Sự thay đổi này hoàn toàn không ảnh hưởng đến chất lượng và thành phần sản phẩm.

Reflect Xtra
Reflect Xtra

Bằng công nghệ khoa học đột phá, REFLECT®XTRA 325SC tạo lớp “khóa kép” bảo vệ toàn diện cho cây lúa trong giai đoạn nuôi đòng (50-60 ngày sau sạ). Nhà nông an tâm chờ đón một vụ mùa bội thu về năng suất, vượt trội về chất lượng, nâng tầm thương hiệu “Gạo Việt Nam” ở cả quê hương và thị trường quốc tế. 
Dùng REFLECT®XTRA 325SC mang đến nhiều lợi ích vượt trội:

1. Hiệu quả cao với lem lép hạt và đốm vằn.
2. Trổ đồng loạt, vô gạo nhanh.
3. Hiệu lực kéo dài & chống rửa trôi, UV.
4. Tối ưu năng suất & chất lượng xuất khẩu.
-------------
TÌM HIỂU THÊM VỀ REFLECT®XTRA 325SC:

Link Youtube: https://www.youtube.com/c/SyngentaVietNam/playlists?view=50&shelf_id=1

Link Sản phẩm: https://www.syngenta.com.vn/product/crop-protection/reflect-xtra-325sc 

Điện Thoại: (+84) 028.3775.620