INCIPIO - Giải pháp diệt sâu cuốn lá

Đăng ký ngay để nhận sổ tay kỹ thuật dành cho Incipio® 200SC

Bằng cách nhấp vào Đăng ký, bạn đồng ý với Điều khoản, Chính sách quyền riêng tư và Chính sách cookie của chúng tôi. Bạn có thể nhận được thông báo của chúng tôi và hủy nhận bất kỳ lúc nào.

Syngenta Việt Nam được vinh danh là một trong những “Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam” năm 2023

Incipio®️200SC – Diệt sâu chấn động


Image removed.
play_circle
Incipio® 200SC 2023 TVC 30s : Diệt Sâu Chấn Động

Thực trạng sâu cuốn lá

Xu hướng gia tăng áp lực sâu cuốn lá hại lúa

Tình trạng sâu kháng

Áp lực sâu cuốn lá gối lứa

Hãy cùng khám phá Incipio®️200SC – Công nghệ tiên tiến phòng trừ sâu cuốn lá hại lúa

Incipio®️200SC – sản phẩm được áp dụng công nghệ PLINAZOLIN®️ technology độc quyền, với cơ chế tác động đột phá vào hệ thần kinh của sâu hại bằng cả hai phương thức: tiếp xúc và vị độc. Từ đó mang lại hiệu quả:

 • Diệt sạch sâu gối lứa
 • Công phá tính kháng mạnh mẽ
 • Cắt cả lứa sâu - hiệu lực 21 ngày

 

PLINAZOLIN® technology | CÔNG NGHỆ HOẠT CHẤT TIÊN TIẾN

 • Thuộc nhóm: Isoxazoline
 • Phân nhóm (IRAC): 30
 • Tên hoạt chất: Isocycloseram
 • Tên thương hiệu: PLINAZOLIN® technology

 

Sử dụng độc quyền bởi Syngenta

 • Sau khi phun, Incipio®200SC sẽ lưu lại trên bề mặt lá trong nhiều tuần, giúp mang lại hiệu lực kéo dài
 • Rất an toàn cho cây trồng
 • Hạn chế mưa rửa trôi hiệu quả
 • Công nghệ chống quang phân
play_circle
Incipio® 200SC: Giới Thiệu Công Nghệ PLINAZOLIN®

Khám phá cơ chế tác động đột phá của Incipio®️200SC

play_circle
Incipio® 200SC: Khám Phá Cơ Chế Diệt Sâu

Lợi ích của Incipio®️200SC • Công phá tính kháng mạnh mẽ

  Với cơ chế tác động hoàn toàn mới, Incipio®️200SC là đại diện duy nhất trong nhóm 30 (IRAC) và là sản phẩm đầu tiên tác động vào một vị trí mới trên kênh GABA của hệ thần kinh của sâu hại. Chính vì vậy, Incipio®️200SC cho hiệu quả triệt để trong phòng trị sâu cuốn lá, kể cả sâu kháng thuốc, vượt trội hơn hẳn so với các thuốc hiện nay trên thị trường • Cắt cả lứa sâu - Hiệu lực 21 ngày

  Với một lần phun, Incipio®️200SC sẽ cho hiệu quả cao và kéo dài suốt 21 ngày, cắt cả một lứa sâu và bảo vệ lúa toàn diện suốt giai đoạn đòng trổ.

  Incipio®️200SC được áp dụng công nghệ tiên tiến từ Syngenta:

      - Chống mưa rửa trôi hiệu quả

      - Chống quang phân

  Từ đó, giúp kéo dài hiệu lực trừ sâu của sản phẩm và vượt trội hơn hẳn so với các thuốc hiện nay trên thị trường. • Diệt sạch sâu gối lứa

  Với phương thức diệt sâu bằng cả hai cách tiếp xúc, vị độc, Incipio®️200SC cho hiệu quả triệt để đối với mọi độ tuổi của sâu, giúp diệt sạch cả sâu lớn và sâu nhỏ (sâu gối lứa), cắt cả lứa sâu chỉ với một lần phun, hiệu quả vượt trội hơn so với các thuốc thế hệ cũ hiện nay trên thị trường.

Công phá tính kháng mạnh mẽ

Với cơ chế tác động hoàn toàn mới, Incipio®️200SC là đại diện duy nhất trong nhóm 30 (IRAC) và là sản phẩm đầu tiên tác động vào một vị trí mới trên kênh GABA của hệ thần kinh của sâu hại. Chính vì vậy, Incipio®️200SC cho hiệu quả triệt để trong phòng trị sâu cuốn lá, kể cả sâu kháng thuốc, vượt trội hơn hẳn so với các thuốc hiện nay trên thị trường

Cắt cả lứa sâu - Hiệu lực 21 ngày

Với một lần phun, Incipio®️200SC sẽ cho hiệu quả cao và kéo dài suốt 21 ngày, cắt cả một lứa sâu và bảo vệ lúa toàn diện suốt giai đoạn đòng trổ.

Incipio®️200SC được áp dụng công nghệ tiên tiến từ Syngenta:

    - Chống mưa rửa trôi hiệu quả

    - Chống quang phân

Từ đó, giúp kéo dài hiệu lực trừ sâu của sản phẩm và vượt trội hơn hẳn so với các thuốc hiện nay trên thị trường.

Diệt sạch sâu gối lứa

Với phương thức diệt sâu bằng cả hai cách tiếp xúc, vị độc, Incipio®️200SC cho hiệu quả triệt để đối với mọi độ tuổi của sâu, giúp diệt sạch cả sâu lớn và sâu nhỏ (sâu gối lứa), cắt cả lứa sâu chỉ với một lần phun, hiệu quả vượt trội hơn so với các thuốc thế hệ cũ hiện nay trên thị trường.

Trải nghiệm nông dân


Image removed.
play_circle
Incipio® 200SC: Nông dân nói về hiệu quả sau khi sử dụng - (1)

Image removed.
play_circle
Incipio® 200SC: Nông dân nói về hiệu quả sau khi sử dụng - (2)

Image removed.
play_circle
Incipio® 200SC: Nông dân nói về hiệu quả sau khi sử dụng - (3)
 

Hỏi & Đáp • Tại sao Incipio®200SC có thể diệt được sâu kháng thuốc và gối lứa?

  Incipio®200SC là sản phẩm được ứng dụng công nghệ hoạt chất tiên tiến nhất hiện nay đến từ Syngenta, với tên hoạt chất là Isocycloseram, đây là một đại diện duy nhất trong nhóm 30 theo phân loại của Uỷ ban quản lý tính kháng trên côn trùng (IRAC). Incipio®200SC mang đến một cơ chế tác động đột phá, và hoàn toàn vượt trội so với các hoạt chất thế hệ cũ. Nó là hoạt chất đầu tiên khoá vào một vị trí mới trên kênh GABA, làm sâu hại bị tác động thần kinh với biểu hiệu co giật liên hồi, bại liệt cơ và chết hoàn toàn ngay sau đó. Chính vì thế, Incipio®200SC mang lại hiệu quả triệt để trên sâu cuốn lá, khả năng diệt mọi lứa sâu xuất hiện trên đồng ruộng và là giải pháp công phá tính kháng mạnh mẽ lên sâu cuốn lá kháng thuốc như hiện nay. • Phương thức diệt sâu của Incipio®200SC là gì?

  Ngoài cơ chế tác động đột phá, Incipio®200SC cho hiệu quả vượt trội trên sâu hại bằng cùng lúc cả hai phương thức độc đáo. Đó là tiếp xúc và vị độc. Chính vì thế, Incipio®200SC cho hiệu ứng diệt sâu nhanh và hiệu quả hơn. Sâu sẽ có triệu chứng tác động thần kinh, co giật và mất khả năng gây hại trong vòng từ 1-3 giờ sau khi phun. Triệu chứng co giật sẽ tiếp tục diễn ra, cho đến khi sâu chết hoàn toàn sau đó. • Incipio®200SC có diệt được sâu đục thân hại lúa không?

  Thông qua rất nhiều kết quả khảo nghiệm từ Syngenta và các đơn vị chuyên môn, Incipio®200SC cho hiệu quả cao và vượt trội trong việc quản lý sâu đục thân hại lúa với liều sử dụng 0.3 L/ha cho hiệu quả triệt để. Và Syngenta cũng đã đăng ký đối tượng phòng trừ sâu đục thân và liều lượng khuyến cáo như trên bao bì của sản phẩm. • Sau khi phun Incipio®200SC thì gặp mưa, vậy có cần phải phun lại không?

  Incipio®200SC được áp dụng công nghệ PLINAZOLIN® độc quyền từ Syngenta và lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Công nghệ PLINAZOLIN® giúp chống mưa rửa trôi hiệu quả, đảm bảo được hiệu lực thuốc cho dù gặp mưa sau phun. Qua kết quả thí nghiệm của Syngenta, Sau khi phun Incipio®200SC với liều lượng 0.1 L/ha, sau 30 phút, cho tiến hành gây mưa với vũ lượng 30mm, kết quả cho thấy Incipio®200SC vẫn đảm bảo diệt sâu lên đến hơn 95% đối với cả sâu lớn lẫn sâu nhỏ. • Lợi ích khi sử dụng sản phẩm Incipio®200SC?

  ● Diệt sạch sâu gối lứa – trừ cà sâu lớn lẩn sâu nhỏ
  ● Công phá tính kháng mạnh mẽ
  ● Cắt cả lứa sâu – hiệu lực 21 ngày, bảo vệ lúa suốt giai đoạn đòng trổ
  ● Giảm số lần phun – Giảm lượng thuốc đưa xuống đồng ruộng - tiết kiệm chi phí
  ● Bền bỉ - không lo bị mưa rửa trôi