Ngành hạt giống

Ngành hạt giống

Syngenta mang đến cho nông dân Việt Nam bộ sản phẩm hạt giống đa dạng với chất lượng toàn cầu, giúp phát huy năng suất tiềm năng của cây trồng.


Hạt giống lúa


 

Giống lúa lai SYN 6 là một trong số ít những giống lúa lai có nhiều đặc tính ưu việt như khả năng chống chịu rét, sâu bệnh tốt, khả năng đẻ nhánh khoẻ, tập trung, bông dài, trổ nhanh và thoát cổ bông, chống đổ tốt, tỷ lệ hạt chắc trên bông cao, hạt gạo dài, cơm ngon mềm dẻo, có mùi thơm nhẹ. Năng suất trung bình 7 tấn/ha, thâm canh cao đạt 12 tấn/ha.


 

 

 

Hạt giống ngô


 

Syngenta chính thức bước vào thị trường cung ứng giống tại Việt Nam từ năm 2000. Cho đến nay, các giống ngô NK của Syngenta như NK66, NK67, NK7328, NK4300, NK72; giống ngô nếp WAX48, WAX50; bắp ngọt Sugar75 đã có mặt tại hầu hết các tỉnh thành trên cả nước, mang lại cho nông dân những sản phẩm hạt giống chất lượng tốt, giúp vụ mùa năng suất cao và cải thiện thu nhập.

 

 

 


Hạt giống rau


Ớt

 

Rau là thành phần không thể thiếu trong khẩu phần dinh dưỡng của mỗi gia đình. Các hạt giống dưa hấu, cà chua, súp lơ (cải bông) có khả năng sinh trưởng tốt và chất lượng thành phẩm cao, được nông dân và người tiêu dùng ưa chuộng.