Syngenta Việt Nam

Syngenta Việt Nam

Syngenta Việt Nam trực thuộc Syngenta Group – tập đoàn toàn cầu có trụ sở chính tại Basel, Thụy Sỹ.
Syngenta có mặt tại Việt Nam từ những năm 1990. Trong suốt ba thập kỷ qua, Syngenta đã giúp hàng triệu nông dân ở Việt Nam cải thiện phương thức canh tác, tăng năng suất và chất lượng mùa vụ đồng thời nâng cao thực hành nông nghiệp với các tiêu chuẩn toàn cầu.

Mỗi năm có khoảng 16 triệu hecta cây trồng được bảo vệ bằng các sản phẩm thuốc bảo vệ thực vật của chúng tôi, khoảng 180 ngàn héc ta ngô, lúa và rau được trồng bằng hạt giống của chúng tôi và hàng triệu người được bảo vệ khỏi các dịch bệnh thông qua các sản phẩm bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Syngenta là công ty có vốn đầu tư nước ngoài trong nông dược đầu tiên đầu tư vào xây dựng trung tâm R&D tại Việt Nam. Chúng tôi đầu tư hơn 1,5 triệu đô la Mỹ mỗi năm cho các hoạt động phát triển sản phẩm ở Việt Nam. Việc phát triển, kiểm tra, đánh giá và thử nghiệm các sản phẩm giúp nông dân Việt Nam sớm tiếp cận với công nghệ phù hợp với các vùng  sinh thái, giúp giảm thiểu tổn thất trong sản xuất, mang lại sự đồng nhất cao hơn về năng suất và chất lượng. 

Tất cả các sản phẩm cung cấp cho Việt Nam đang được sang chai hoặc đóng gói tại nhà máy sản xuất của chúng tôi tại Biên Hòa.

Syngenta đang góp phần nâng cao giá trị các sản phẩm nông sản, đóng góp vào những dấu mốc quan trọng của nền nông nghiệp Việt Nam, hỗ trợ tăng trưởng xuất khẩu của ngành, đồng thời giúp thúc đẩy đổi mới, sáng tạo trong nông nghiệp thông qua các Trung tâm nghiên cứu và phát triển đặt tại Nam Định và Vĩnh Long. 
Với đội ngũ nhân viên thị trường đông đảo, phân bổ rộng rãi trên khắp các thị trường, đảm bảo hỗ trợ kỹ thuật tối đa cho người nông dân trong quá trình canh tác.

Mạng lưới hoạt động

Ngành thuốc bảo vệ thực vật

Ngành hạt giống