You are here

Syngenta Việt Nam

Từ đầu những năm 1990, Syngenta đã cung cấp hàng loạt các giải pháp nông nghiệp cho nông dân Việt Nam thông qua bộ sản phẩm thuốc bảo vệ thực vật và hạt giống lai năng suất cao, chất lượng tốt.

Việt Nam là một trong những thị trường trọng điểm của Syngenta tại khu vực Châu Á - Thái Bình Dương nói chung và khu vực Đông Nam Á nói riêng. 

Trong hơn 30 năm hoạt động tại Việt Nam, với đội ngũ trên 500 nhân viên của mình, Syngenta luôn tiên phong đưa các giải pháp công nghệ tiến tiến về khoa học cây trồng được nghiên cứu và phát triển trên toàn cầu tới Việt Nam, giúp nông dân bảo vệ mùa màng khỏi sâu bệnh và dịch hại, đồng thời nâng cao năng suất và chất lượng mùa vụ.

Các sản phẩm của Syngenta Việt Nam được đóng gói tại nhà máy Biên Hòa và phân phối cho nông dân trên 63 tỉnh thành trên toàn quốc. 

Các sản phẩm thuốc bảo vệ thực vật và hạt giống của Syngenta được phát triển trên nền tảng khoa học cây trồng vững chắc. Tại Việt Nam, Syngenta có hai trung tâm nghiên cứu chính là Trại nghiên cứu lúa lai đặt tại Nam Định và Tiền Giang.

Năm 2015, Syngenta Việt Nam trở thành công ty đầu tiên được phép thương mại hóa giống bắp chuyển gen tại Việt Nam, tiên phong mang công nghệ sinh học tiên tiến trên thế giới giúp người nông dân Việt Nam nâng cao năng suất và cải thiện thu nhập.

Với đội ngũ nhân viên thị trường đông đảo, phân bổ rộng rãi trên khắp các thị trường, đảm bảo hỗ trợ kỹ thuật tối đa cho người nông dân trong quá trình canh tác.