Tầm nhìn & Sứ mệnh

Tầm nhìn & Sứ mệnh

Với nền tảng khoa học cây trồng được xây dựng từ bề dày hơn 250 năm lịch sử, Syngenta là Tập đoàn toàn cầu hàng đầu trong lĩnh vực nông nghiệp, có trụ sở chính tại Thụy Sỹ, hoạt động tại hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ. Bằng trình độ khoa học tiên tiến và các giải pháp cây trồng đột phá, 49.000 nhân viên trên hơn 100 quốc gia đang làm việc tận tâm để thay đổi phương thức canh tác nông nghiệp trên toàn cầu. Chúng tôi cam kết bảo vệ thêm nhiều đất nông nghiệp khỏi tình trạng xói mòn, cải thiện độ đa dạng sinh học và tiếp sức cho cộng đồng nông thôn. Khát vọng và chiến lược là "kim chỉ nam" trong mọi hoạt động của chúng tôi.

Khát vọng của chúng tôi

Sản phẩm của Syngenta có thể góp phần giải quyết một trong những thách thức lớn nhất trên toàn cầu chính là gia tăng năng suất trên nền tài nguyên suy giảm. Khát vọng của chúng tôi là mang đến nền an ninh lương thực tốt hơn theo hướng bền vững về môi trường cho một thế giới ngày càng đông dân bằng việc tạo ra bước thay đổi quan trọng về năng suất nông nghiệp trên toàn cầu. Khát vọng này hướng đến không chỉ 8 triệu nông hộ lớn sở hữu diện tích canh tác hơn 100 héc-ta mà còn bao gồm cả 450 triệu nông hộ nhỏ khác với chỉ 2 héc-ta hoặc ít hơn.

Chiến lược của chúng tôi

Để đạt được khát vọng này, chúng tôi lấy nhà nông làm trọng tâm cho mọi hoạt động của mình. Với công nghệ hàng đầu về thuốc bảo vệ thực vật, hạt giống, công nghệ sinh học và xử lý hạt giống, chúng tôi có những lợi thế hàng đầu trong ngành nông nghiệp để mang đến cho nông dân những công nghệ cây trồng tích hợp và những sáng tạo trong nhiều lĩnh vực. Bằng cách suy nghĩ như người nông dân, chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu của nông dân toàn cầu.

Chúng tôi đang thúc đẩy việc áp dụng công nghệ tiên tiến tại các thị trường mới nổi; đồng thời giúp nông dân tại các thị trường đã phát triển đối phó với nhiều vấn đề như cỏ dại và sâu bệnh và nhu cầu ngày càng tăng của chuỗi cung ứng. Chúng tôi nhận thức sâu sắc rằng cần phải bảo tồn nguồn tài nguyên có hạn trên hành tinh này và đang nỗ lực để phát triển những giải pháp giúp xây dựng một nền nông nghiệp bền vững.