Mạng lưới hoạt động

Mạng lưới hoạt động Syngenta

Từ đầu những năm 1990, Syngenta đã cung cấp hàng loạt các giải pháp nông nghiệp cho nông dân Việt Nam thông qua bộ sản phẩm thuốc bảo vệ thực vật và hạt giống lai năng suất cao, chất lượng tốt.

Năm 1997, Syngenta xây dựng nhà máy thuốc bảo vệ thực vật tại Biên Hòa. Nhà máy này đóng vai trò quan trọng trong việc sang chai, đóng gói các sản phẩm chủ chốt để phục vụ nhanh chóng và an toàn tới nông dân Việt Nam.

Hiện nay, Syngenta Việt Nam có đội ngũ hùng hậu với khoảng 600 nhân viên tận tâm và nhiệt huyết tại khắp các tỉnh, thành phố trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Ngoài lực lượng thị trường gồm 200 nhân viên trải rộng tại hầu hết các tỉnh thành trong cả nước, hiện Syngenta Việt Nam có 4 văn phòng chính gồm:

Văn phòng đại diện tại TP.HCM


Được thành lập vào tháng 7 năm 2010, văn phòng tại TP.HCM tọa lạc tại quận Bình Thạnh, TP.HCM với gần 100 nhân viên thuộc các phòng ban chức năng Sản xuất & Cung ứng, Tiếp thị, Kế toán & Tài chính, Truyền thông, v.v. 

Văn phòng đại diện tại Hà Nội


Chính thức đi vào hoạt động từ tháng 3 năm 2012, văn phòng tại Hà Nội là trụ sở làm việc chính của đội ngũ Nghiên cứu & Phát triển của Syngenta Việt Nam, cũng như đội ngũ thị trường phụ trách khu vực miền Bắc.

Nhà máy Biên Hòa


Tọa lạc tại Khu công nghiệp Biên Hòa 2, tỉnh Đồng Nai, nhà máy Biên Hòa là nhà máy sản xuất chính của Syngenta Việt Nam. Nhà máy được trang bị những dây chuyền, máy móc hiện đại cũng như trang thiết bị tối tân giúp bảo đảm chất lượng thành phẩm và an toàn cho người lao động. Ví dụ, hệ thống báo cháy hiện đại có thể định vị cụ thể vị trí đám cháy, hệ thống camera 24/7, hệ thống hút bụi, xử lý rác thải, v.v.

Trung tâm nghiên cứu Nam Định


Trung tâm được xây dựng trên diện tích 4 ha với tổng kinh phí giai đoạn 1 ước trên 30 tỉ đồng, khánh thành vào ngày 14/08/2014. Đây là một trung tâm nghiên cứu lúa lai hiện đại đầu tiên tại Việt Nam do một tập đoàn quốc tế đầu tư và vận hành.

Được thiết kế theo tiêu chuẩn toàn cầu của Syngenta với những công nghệ mới nhất phục vụ nghiên cứu khoa học từ hệ thống máy móc, thiết bị thí nghiệm đến điều kiện thí nghiệm và tiêu chuẩn an toàn lao động và bao gồm nhiều phân khu như khu lai tạo, khu nhà lưới, kho lạnh, khu máy móc, TTNCLL Syngenta tại Nam Định có thể kết nối với các cơ sở nghiên cứu của Syngenta trên toàn cầu để chia sẻ số liệu và thông tin khoa học và sẽ là trung tâm chiến lược về nghiên cứu và phát triển của Công ty Syngenta Việt Nam.

Bên cạnh là cơ sở nghiên cứu lai tạo giống lúa lai, Trung tâm này còn là nơi nghiên cứu & phát triển các giải pháp tích hợp để nâng cao hiệu quả sản xuất lúa bằng cách tăng năng suất và tối đa hóa chi phi phí đầu tư, bao gồm các giải pháp về BVTV, phân bón, nước tưới và tăng cường tính chống chịu với các điều kiện bất thuận.

Trung tâm Phát triển và chuyển giao công nghệ nông nghiệp Vĩnh Long


Trung tâm được xây dựng tại Ấp Hòa Thuận, xã Nguyễn Văn Thảnh, huyện Tân Bình, tỉnh Vĩnh Long, một vùng canh tác nông nghiệp trù phú với những cánh đồng lúa bát ngát cũng với nhiều loại rau màu có giá trị kinh tế cao và đa chủng loại cây ăn trái mang đậm nét đặc thù của vùng châu thổ miền Tây Nam bộ.

Nằm cạnh Tỉnh lộ 908, Trung tâm Phát triển và Chuyển giao Nông nghiệp Syngenta vô cùng thuận tiện cho việc di chuyển để hòa nhập vào hệ thống tỉnh lộ và quốc l, cũng như đi các tỉnh ở ĐBSCL.

Với chiến lược và tầm nhìn lấy khách hàng, nông dân làm trung tâm của mọi hoạt động, cùng với thiết lập bộ phận Kỹ Thuật Thương Mại, Syngenta đã xây dựng Trung tâm phát triển và chuyển giao công nghệ nông nghiệp tại Vĩnh Long để không chỉ phát triển các công nghệ mới cho vùng ĐBSCL mà còn là nơi đào tạo kỹ thuật và chuyển giao công nghệ, giải pháp cây trồng cho khách hàng, đối tác, nhân viên, đặc biệt là bà con nông dân, từ đó góp phần vào việc phát triển bền vững nền nông nghiệp ở ĐBSCL.