Syngenta Việt Nam tổ chức Sales Kick-off Meeting 2024

Sự kiện
Syngenta Việt Nam tổ chức Sales Kick-off Meeting 2024

Trong 2 ngày, 04/03 và 07/03/2024, Syngenta Việt Nam đã tổ chức chương trình Sales Kick-off Meeting 2024 cho Bộ phận Thương mại Nông dược tại Tam Đảo, Vĩnh Phúc (khu vực miền Trung-miền Bắc) và tại thành phố Cần Thơ (khu vực Đông Nam Bộ, Tây Nguyên và Đồng bằng Sông Cửu Long). 

Với thông điệp “Motivate Great Minds, Inspire Great Work”, Syngenta mong muốn mỗi thành viên khối Thương mại Nông dược cũng như toàn bộ các thành viên của các bộ phận hỗ trợ sẽ luôn vững vàng mục tiêu, rõ ràng kế hoạch hành động, truyền động lực và cảm hứng đến toàn thể nhân viên để cùng vươn tới những thành công lớn hơn trong năm 2024 này.

Syngenta Việt Nam tổ chức Sales Kick-off Meeting 2024

Tham gia chương trình, toàn bộ đội ngũ bộ phận thương mại nông dược của Syngenta đều rất hào hứng với các hoạt động và lĩnh hội các thông tin từ sự kiện. Họ tự tin rằng với những kiến thức và ngọn lửa nhiệt huyết được truyền từ ban lãnh đạo, tập thể bộ phận thương mại sẽ tiếp tục thúc đẩy tăng trưởng của Syngenta trong năm tới.

"Trạm tiếp sức" lần này cũng giúp các thành viên của bộ phận Thương mại Nông dược và đội ngũ hỗ trợ nạp thêm năng lượng để luôn sung sức trên hành trình mang công nghệ tiên tiến nhất đến với bà con nông dân.

Syngenta Việt Nam tổ chức Sales Kick-off Meeting 2024

Chương trình Sales Kick-off meeting 2024 của Syngenta Việt Nam đã diễn ra thành công tốt đẹp, là bước khởi đầu đầy hứng khởi cho đội ngũ Syngenta tại Việt Nam. Công ty kỳ vọng sự kiện này sẽ là nguồn cảm hứng để mỗi nhân viên tạo ra sự khác biệt tích cực cho công ty nói riêng và cho ngành nông nghiệp Việt Nam nói chung.