Syngenta được vinh danh Top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2022

Sự kiện
Syngenta được vinh danh Top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2022

Tối 9.11, tại Hội nghị Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2022, Anphabe - công ty tư vấn tiên phong về giải pháp Môi trường làm việc Hạnh phúc - đã vinh danh Syngenta Việt Nam trong top 100 theo khảo sát từ 57.939 người lao động trên toàn quốc. Theo đó, Syngenta Việt Nam là một trong bốn doanh nghiệp dẫn đầu trong nhóm ngành nông, lâm, ngư nghiệp.

Trước đó chỉ 10 ngày, Tập đoàn Syngenta cũng vinh dự lọt top 5 nhà tuyển dụng của nhóm ngành công nghệ sinh học, dược phẩm và các ngành liên quan trong Khảo sát Nhà tuyển dụng hàng đầu của Tạp chí Science. Syngenta dẫn đầu nhóm nông nghiệp, đánh dấu lần thứ 12 tập đoàn được vinh danh trong 13 năm khảo sát này được tổ chức.

Chia sẻ sau khi được vinh danh tại khảo sát Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2022, ông Trần Thanh Vũ, Tổng giám đốc Syngenta Việt Nam cho biết: “Syngenta Việt Nam luôn tạo dựng, duy trì và phát triển môi trường làm việc thân thiện mà ở đó, nhân sự được khuyến khích sáng tạo, trao quyền chủ động, nâng cao năng suất và gắn kết lâu dài. Chúng tôi sẽ không thể đạt được các giải thưởng này nếu thiếu đi nguồn cảm hứng và sự cống hiến của toàn thể nhân sự công ty”. Theo ông Vũ, không chỉ mang lại các giải thưởng trong nước, đội ngũ nhân sự Syngenta Việt Nam cũng đóng góp không nhỏ vào thành tích chung của tập đoàn tại các giải thưởng quốc tế.

Sau 30 năm tiến vào thị trường Việt Nam, Syngenta phủ sóng khắp các tỉnh thành, hỗ trợ nông dân Việt Nam với bộ hạt giống chất lượng cao, giải pháp bảo vệ thực vật đột phá và năng lực hỗ trợ kỹ thuật tận tâm. Nhờ nỗ lực của Syngenta, hàng chục triệu sản phẩm nông nghiệp Việt đã được bảo vệ, chất lượng và năng suất được nâng cao và giúp nông nghiệp Việt vươn tầm quốc tế.

Suốt hành trình đó, các thế hệ nhân sự nối tiếp nhau đã tập trung đầu tư nghiên cứu và cho ra mắt hàng trăm nhãn hiệu thuốc bảo vệ thực vật, kiểm soát nấm bệnh và các sản phẩm hạt giống. Đội ngũ của Syngenta cũng dành nhiều nguồn lực để đi sâu vào đời sống người nông dân như hỗ trợ đào tạo, chuyển giao công nghệ, tặng đồ bảo hộ mỗi năm... Không chỉ dừng ở vai trò người đồng hành với nhà nông, Syngenta Việt Nam còn hợp tác với các cơ quan nhà nước, tổ chức quốc tế, các viện nghiên cứu và các doanh nghiệp cùng ngành triển khai các dự án hình thành chuỗi liên kết sản xuất - tiêu thụ cây cà phê, hồ tiêu, lúa gạo, khoai tây. Với những nỗ lực đó, đội ngũ của Syngenta đã đưa thương hiệu của mình đến gần với mọi nhà nông, trở thành một trong những lựa chọn đáng tin cậy nhất của nông nghiệp Việt.