Syngenta Việt Nam được vinh danh là một trong những “Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam” năm 2023

Sự kiện
Syngenta Việt Nam được vinh danh là một trong những “Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam” năm 2023Syngenta Việt Nam được vinh danh là một trong những “Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam” năm 2023

Ngày 23/11, Syngenta Việt Nam được vinh danh là Top 100 doanh nghiệp có nơi làm việc tốt nhất Việt Nam và thuộc Top 4 ngành nông, lâm, thủy sản và Top 50 nhà tuyển dụng hấp dẫn đối với sinh viên.

Tại Hội nghị “Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2023”, Syngenta Việt Nam nằm trong Top 100 ở bảng xếp hạng chung và Top 4 ngành nông, lâm, thủy sản, cũng như “Top 50 nhà tuyển dụng hấp dẫn đối với sinh viên”. Những giải thưởng này tiếp tục nối dài chuỗi giải thưởng của doanh nghiệp này trong hơn 3 thập kỷ. Trước đó, công ty đã đạt chứng nhận “Nơi làm việc tuyệt vời” (Great Place to Work 2023), “top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam” (Best Place to Work 2022), giải thưởng “Doanh nghiệp xuất sắc châu Á” (Corporate Excellence Award 2021)...

Syngenta Việt Nam được vinh danh là một trong những “Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam” năm 2023

Việc liên tiếp được xướng tên tại bảng xếp hạng thương hiệu nhà tuyển dụng là minh chứng cho nỗ lực xây dựng môi trường làm việc tích cực, hiệu quả, cũng như sự phát triển bền vững của Syngenta

Theo khảo sát của Anphabe, ngoài các yếu tố cơ bản về môi trường làm việc tốt, Syngenta Việt Nam còn được đánh giá cao về trách nhiệm với môi trường và xã hội, lấy người nông dân làm trọng tâm. Đây cũng là sức hấp dẫn của riêng doanh nghiệp này trong thu hút nguồn nhân lực chất lượng, tạo động lực cho nhân viên muốn đóng góp cho cộng đồng và tự hào theo đuổi công việc ý nghĩa.

Không chỉ phát triển đội ngũ nhân sự trực thuộc, Syngenta Việt Nam hướng tới tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành nông nghiệp Việt. Mỗi năm, Syngenta tổ chức hàng nghìn hoạt động hướng dẫn, chuyển giao công nghệ và giới thiệu các tiến bộ khoa học, nâng cao ý thức sử dụng thuốc bảo vệ thực vật tại các cộng đồng nông thôn. Hàng trăm nghìn nông dân và các bên liên quan hưởng lợi trực tiếp từ các hoạt động này. 

Chia sẻ sau chương trình trao giải, ông Trần Thanh Vũ, Tổng giám đốc Syngenta Việt Nam, cho biết: "Với quan điểm coi nhân lực là chìa khóa thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp, Syngenta Việt Nam luôn nỗ lực gìn giữ và phát triển môi trường làm việc trao quyền chủ động, khuyến khích sự sáng tạo, từ đó tạo ra sự gắn kết bền vững và hiệu quả rõ rệt. Giải thưởng này là sự ghi nhận xứng đáng với những nỗ lực bền bỉ của chúng tôi, tạo động lực mạnh mẽ để Syngenta Việt Nam tiếp tục phấn đấu và thực hiện sứ mệnh hỗ trợ bà con nông dân”.

Với môi trường làm việc chuyên nghiệp và đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, Syngenta cho biết sẽ tiếp tục giữ vị thế của một trong những đơn vị hàng đầu trong ngành nông nghiệp và là điểm đến thu hút nguồn nhân lực chất lượng cao.