ANVIL VỀ LÀNG, RỘN RÀNG ĐÓN TẾT

Sự kiện

Ngày 11/01/2020, tại thị trấn Tầm Vu, Châu Thành, Long An Syngenta Việt Nam phối hợp với Công ty Cổ phần Khử trùng Việt Nam (VFC) và Đài PTTH Sóc Trăng tổ chức chương trình Gameshow “Anvil về làng, Rộn ràng đón Tết” - Số đặc biệt chào xuân Canh Tý.

"Anvil về làng" thực sự là một sân chơi bổ ích, hấp dẫn cho bà con nông dân của khu vực ĐBSCL, Đông Nam Bộ, và Tây Nguyên, giúp cho bà con nông dân có thêm cơ hội để học hỏi và chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm quý báu về sản xuất nông nghiệp và tập quán canh tác của từng địa phương.

Sau hơn 6 tháng kể từ ngày ra mắt số đầu tiên, gameshow “Anvil về làng” đã ghi hình được 16 tập tại 48 xã thuộc 16 huyện của 8 tỉnh, thu hút hơn 4.700 nông dân tham gia.

"Anvil về làng" thực sự là một sân chơi bổ ích, hấp dẫn cho bà con nông dân của khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long, Đông Nam Bộ, và Tây Nguyên, giúp cho bà con nông dân có thêm cơ hội để học hỏi và chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm quý báu về sản xuất nông nghiệp và tập quán canh tác của từng địa phương.

Ở “Anvil về làng”, khán giả có thể thấy ngoài việc có hiểu biết sâu về kiến thức nông nghiệp, bà con nông dân Việt Nam còn là những người rất dí dỏm, vui tính và đầy tài năng. "Anvil về làng" mang đến cho họ những giờ phút thư giãn, những tiếng cười sảng khoái sau những ngày tháng miệt mài trên đồng ruộng. 

Qua những số đã phát sóng, chương trình "Anvil về làng" đã thực sự góp phần gắn kết hơn nữa mối quan hệ giữa Anvil với người nông dân Việt Nam, sứ mệnh mà Anvil đã thực hiện suốt 30 năm qua. Cho đến nay, sản phẩm Anvil 5SC vẫn luôn được bà con tin tưởng lựa chọn vì tính hiệu quả không chỉ trên lúa mà còn trên nhiều loại cây ăn trái và cả cây công nghiệp khác.

"Anvil về làng" một lần nữa giúp cho màu xanh Anvil - biểu tượng của sự trù phú, ấm no - ngày càng trở nên quen thuộc và gắn kết sâu đậm với làng quê Việt Nam.