Amistar® - Công nghệ đã được chứng minh

Amistar® - Công nghệ đã được chứng minh

AMISTAR® - CÔNG NGHỆ ĐàĐƯỢC CHỨNG MINH

Trong quá trình nghiên cứu, các nhà khoa học Anh Quốc tình cờ phát hiện ra 1 loài nấm hoang dại sống ký sinh trên thân gỗ mục có khả năng đối kháng mạnh với các loài nấm khác. Thế là từ loài nấm này, người ta đã phát hiện ra khoảng 1400 phức chất nhưng không phải tất cả chúng đều có hoạt tính trừ nấm. Từ đây, các nhà khoa học Zeneca (Anh Quốc) phải mất hơn 7 năm để xác định được khoảng 10 thành phần thật sự có hoạt tính trừ nấm và chúng được xếp vào cùng nhóm Strobilurin. 

Trong số các hoạt chất cùng nhóm này thì Azoxystrobin (tức hoạt chất của Amistar và Amistar Top ngày nay) là có hoạt tính trừ nấm cao hơn cả với những ưu thế vượt trội về mặt thấm sâu lưu dẫn và tái phân bố khi được xử lý lên mô thực vật để phòng trừ nấm bệnh.

Từ sự ra đời của Amistar đã giúp vực dậy ngành nông nghiệp sản xuất cà chua, nho và khoai tây vào những năm 1990 tại Anh Quốc nói riêng và Châu Âu nói chung trước sự tàn phá nghiêm trọng của bệnh sương mai do nấm Phytopthora gây ra. Vì vậy, để ghi nhận sự đóng góp to lớn này, vào năm 1996, Nữ Hoàng Anh Quốc đã trao tặng "Giải thưởng Thành tựu Công nghệ" cho các nhà khoa học Zeneca thời bấy giờ. Đây là giải thưởng danh giá nhất dành cho những đóng góp to lớn trong nghiên cứu khoa học, có nhiều thành tích trong góp phần làm thay đổi và cải thiện cuộc sống của con người.

Cho đến nay, Amistar thật sự trở thành sản phẩm nông dược được nhà nông tin dùng trên toàn cầu với chất lượng không ngừng được cải tiến thông qua sự phong phú của nhiều dạng thành phẩm tiên tiến trong "Đại gia đình Amistar", thỏa mãn được nhu cầu của người nông dân trên lĩnh vực bảo vệ cây trồng.

"Amistar® - Công nghệ đã được chứng minh" là một sự minh chứng và cam kết đầy đủ về chất lượng tuyệt hảo của sản phẩm từ Syngenta, là trách nhiệm với cộng đồng nông dân và người tiêu dùng trên toàn thế giới.
Amistar® - Công nghệ sản xuất hiện đại, sẽ cho hiệu quả kiểm soát bệnh hại trên cây trồng một cách tuyệt hảo mà cũng rất dễ sử dụng cho người nông dân.
"Amistar® - Công nghệ đã được chứng minh" chỉ có được từ Syngenta. Điều này đã mang lại sự tự tin cho nhà nông, là nền tảng cho mọi vụ mùa bội thu.

[embed_token:token:amistar_c_ng_ngh_c_ch_ng_minh]