SYNGENTA VIỆT NAM TỰ HÀO ĐÓN NHẬN DANH HIỆU “NƠI LÀM VIỆC TUYỆT VỜI” TỪ TỔ CHỨC QUỐC TẾ GREAT PLACE TO WORK®

Sự kiện
GREAT PLACE TO WORK®

Ngày 15 tháng 06 vừa qua, Syngenta Việt Nam đã chính thức được công nhận là Nơi làm việc tuyệt vời bởi tổ chức Great Place to Work ® - tổ chức toàn cầu về văn hóa nơi làm việc. Giấy Chứng nhận™, danh sách và điểm chuẩn toàn cầu là tiêu chuẩn ngành, được xây dựng dựa trên dữ liệu của hơn 100 triệu nhân viên trên toàn thế giới.

Theo kết quả  từ cuộc khảo sát minh bạch với nhiều tiêu chuẩn quốc tế khắt khe do Great Place to Work® thực hiện, có đến 96% nhân viên của Syngenta Việt Nam đánh giá Syngenta Việt Nam là nơi làm việc tuyệt vời.

Chứng nhận Nơi làm việc tốt nhất (Great Place to Work) một lần nữa khẳng định Syngenta luôn khuyến khích mọi người phát huy tối đa tiềm năng của mình tại nơi làm việc để có thể đóng góp cho thành công của công ty và góp phần hiện thực hóa mục tiêu "Mang tiềm năng cây trồng vào cuộc sống."

Trước đó, vào năm 2022, tại Hội nghị Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2022 do Anphabe - công ty tư vấn tiên phong về giải pháp Thương hiệu Nhà tuyển dụng và Môi trường làm việc Hạnh phúc thực hiện, Syngenta Việt Nam đã vinh dự lọt top 100 ở bảng xếp hạng chung và top 4 ở ngành nông, lâm, thủy sản.

GREAT PLACE TO WORK®

Có mặt tại nhiều bảng xếp hạng thương hiệu nhà tuyển dụng là minh chứng cho nỗ lực xây dựng môi trường làm việc tích cực - hiệu quả và sự phát triển bền vững từ nội tại của Syngenta

Ông Trần Thanh Vũ, Tổng Giám đốc Syngenta Việt Nam cho biết: “Syngenta Việt Nam luôn tạo dựng, duy trì và phát triển môi trường làm việc thân thiện mà ở đó, nhân sự được khuyến khích sáng tạo, trao quyền chủ động, nâng cao năng suất và gắn kết lâu dài. Chúng tôi sẽ không thể đạt được các giải thưởng này nếu thiếu đi nguồn cảm hứng và sự cống hiến của toàn thể nhân sự công ty”.